บรรยากาศงานพิธีทำบุญวันก่อตั้ง สถาบันสหกิจศึกษาและพัฒนาสื่ออิเล็กทรอนิกส์ ไทย-เยอรมัน

ศาสตราจารย์ ดร.สุชาติ เซี่ยงฉิน อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ (มจพ.) พร้อมด้วย ศาสตราจารย์ ดร.ธีรวุฒิ บุณยโสภณ นายกสภามหาวิทยาลัย และทีมผู้บริหาร มจพ. ร่วมเป็นเกียรติในพิธีทำบุญเลี้ยงพระเพลเนื่องในวันก่อตั้ง สถาบันสหกิจศึกษาและพัฒนาสื่ออิเล็กทรอนิกส์ ไทย-เยอรมัน ครบรอบ 4 ปี โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พงษ์ศักดิ์ กีรติวินทกร ผู้อำนวยการสถาบันสหกิจศึกษาและพัฒนาสื่ออิเล็กทรอนิกส์ ไทย-เยอรมันและทีมงาน ให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุมชั้น 5 อาคาร 73 มจพ. เมื่อวันที่ 22 พฤษภาคม 2560

ดูภาพเพิ่มเติม คลิ๊ก