สถาบันสหกิจศึกษาฯ จัดอบรมโครงการฝึกอบรมหลักสูตร การใช้งาน PLC เบื้องต้น ให้กับบุคลากรบริษัทในเครือ SCG เป็นส่วนหนึ่งของการลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการระหว่างมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ กับ บริษัท ปูนซิเมนต์ไทย จำกัด (มหาชน) และบริษัทในกลุ่มเอสซีจี วันที่ 9 - 11 พฤษภาคม 2561 ณ ชั้น 4 สำนักวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ